เข้าร่วมกิจกรรม 'เราทำความดี ด้วยหัวใจ' เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติไทย วันดินโลก และวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 4 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม 'เราทำความดี ด้วยหัวใจ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติไทย วันดินโลก และวันพ่อแห่งชาติ ทั้งนี้ได้ร่วมแรง ร่วมใจกันทำกิจกรรมจิตอาสา ปลูกต้นไม้ พืชผักสวนครัว และพัฒนาภูมิทัศน์ในท้องถิ่นเทศบาลอำเภอสัตหีบ ณ เทศบาลอำเภอสัตหีบ