วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นเจ้าภาพจัดสถานที่เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินการจัดประชุมผู้อำนวยการสถานศึกษาภาครัฐและเอกชน สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ครั้งที่ 7/2566 เพื่อรับทราบแนวทางและนโยบายในการพัฒนาอาชีวศึกษาของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี รองประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ พร้อมด้วยนายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้อำนวยการ หรือตัวแทน ของแต่ละสถานศึกษาอาชีวศึกษาในจังหวัดชลบุรี ภาครัฐ 8 แห่ง และภาคเอกชน 8 แห่ง เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน เวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุมเล็ก ชั้น 3 อาคารเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ