วันที่ 4 ธันวาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้ที่พระองค์ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจเพื่อพสกนิกรชาวไทย และร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดี โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมฯ โดยพร้อมเพรียงกัน ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ