วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูแผนกวิชาก่อสร้างให้การต้อนรับตัวแทนจากบริษัทเอส.เจ.ซี.คอนกรีต จำกัด จำนวน 8 ท่าน เพื่อหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนร่วมกัน ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ