วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “การบริหารการเปลี่ยนแปลงด้านวิชาการและวิชาชีพอาชีวศึกษา” ให้แก่รองผู้อำนวยการใหม่ที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้ง อาทิ นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ในการนี้ได้นำเสนอแนวทางการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูงของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบที่มุ่งพัฒนาผู้เรียนตามวิสัยทัศน์ “เป็นผู้นำในการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูงอย่างยั่งยืน” ณ ห้องประชุมเพชรบุรีแกรนด์ฮอลล์ โรงแรมเดอะ รีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี