วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ Mr.Jarno Hatakka, a Building Maintenance Technology Teacher, Hyria Education (Vocational Education Institute ) จากประเทศฟินแลนด์ ในการนี้ได้เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการของแต่ละแผนกวิชา ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ