วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ประจำปีการศึกษา 2566 ประเภทช่างอุตสาหกรรม สาขาวิชาเทคนิคคอมพิวเตอร์ โดยมีนางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงาน และความร่วมมือ กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา จากวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ วิทยาลัยเทคนิคพัทยา และวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เข้าร่วมพิธีฯ ซึ่งมีการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ทักษะการเขียนโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ IoT และในการนี้ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา จากวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้คว้ารางวัลชนะเลิศ ณ อาคาร A ชั้น 6 แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ