วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ร่วมพิธีเปิด “การแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า ครั้งที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 รอบคัดเลือกระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพ” ระหว่างวันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2566 ในการนี้ได้ร่วมให้กำลังใจตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ที่เข้าร่วมการแข่งขันฯ ณ โรงเรียนสอนขับรถมิตรยนต์พัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี