วันที่ 29 – 30 ตุลาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมกิจกรรมการเสวนาและถอดบทเรียนความสำเร็จในการส่งเสริมการออม กับ กอช. ดีเด่น ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมไกรทอง ชั้น 2 โรงแรมริเวอร์ไซด์

ในการนี้ได้รับมอบโล่รางวัล สถานศึกษาส่งเสริมการออมยอดเยี่ยม กับ กอช. ประจำปี 2566 โดยวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบคว้ารางวัล ประเภทหน่วยงานการศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) ที่มียอดสมาชิกเพิ่มขึ้นสูงสุด เนื่องในวันออมแห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 4 อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง กระทรวงการคลัง