วันที่ 30 ตุลาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเอกราช เจริญสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย หน่วยวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ให้การต้อนรับนางจารุวรรณ กะวิเศษ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม ประธานกรรมการฯ และคณะ เนื่องในโอกาสเข้าประประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชลบุรี ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ