วันที่ 25 ตุลาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับสถานศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีฯ ในการนี้ได้เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ที่ร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ในแต่ละสาขาวิชา เพื่อส่งเสริมนักเรียน นักศึกษา ตามเป้าหมายพัฒนาคนเก่งและมีความสุข ภายหลังเสร็จสิ้นการแข่งขันฯ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ เพื่อเป็นตัวแทนสมาชิกองค์การนักวิชาชีพฯ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เข้าร่วมการแข่งขันในระดับอาชีวศึกษาจังหวัดต่อไป ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ