วันที่ 26 ตุลาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับและร่วมหารือกับคณะ บริษัท ไดกิ้น คอมเพรสเซอร์ อินดัสทรีส์ จำกัด เกี่ยวกับแนวทางการรับนักศึกษาเพื่อเข้าฝึกงานตามระบบทวิภาคี ในแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ และแผนกวิชาเทคนิคการผลิต ในการนี้ได้เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนสอนของแผนกวิชาดังกล่าว ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ