วันที่ 16 ตุลาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับนักเรียน นักศึกษา เนื่องในโอกาสวันเปิดภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566 ในการนี้ได้กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา และได้แนะนำผู้บริหาร และคณะครูใหม่ ทั้ง 10 ท่าน ณ สนามฟุตบอล วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ