วันที่ 10 ตุลาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานการประชุมผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ครั้งที่ 2/2566 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพียงกัน ในการนี้ได้กล่าวต้อนรับและแนะนำผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาใหม่ ทั้ง 20 ท่าน ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ