วันที่ 10 ตุลาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาก่อนออกฝึกงานและฝึกอาชีพ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้คำแนะนำในการออกฝึกงาน ข้อปฏิบัติระหว่างการฝึกงาน รวมถึงการเตรียมตัวเข้ารับการฝึกวิชาทหาร และการขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร ให้แก่นักเรียนระดับชั้น ปวช. 3 และนักศึกษาระดับชั้น ปวส. 2 ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ