วันที่ 25 - 29 กันยายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ เข้าร่วมโครงการ ”Closing Skills Gap (CAT) ปิดช่องว่างสร้างทักษะแห่งอนาคต” จัดขึ้นโดยมูลนิธิคีนันแห่งเอเซีย ได้รับการสนับสนุนจาก มูลนิธิแคทเธอร์พิลลาร์ ซึ่งมีการอบรมในหัวข้อ “The Technician 4.0 : Embracing Manufacturing – Upskills x Uplevel for the new industrial era” และ “ยืนหนึ่งเรื่อง Modern Manufacturing – Upskills x Uplevel เทคนิคอุตสาหกรรมสมัยใหม่” เพื่อยกระดับทักษะทางด้านสาขาช่างอุตสาหกรรม ให้กับนักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา ณ EEC Automation Park มหาวิทยาลัยบูรพา