วันที่ 10 ตุลาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ “เพิ่มศักยภาพนักศึกษาหญิงสายช่าง…สู่เส้นทางอาชีพ (Women in STEM)” ระหว่างวันที่ 10 - 11 ตุลาคม 2566 จัดโดยมูลนิธิคีนันแห่งเอเชีย โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยากร และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีฯ ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นตัวแทนนักเรียน นักศึกษา จากวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ วิทยาลัยกาญจนาภิเษก มหานคร วิทยาลัยเทคนิคดุสิต และวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี จำนวนทั้งสิ้น 57 คน ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ