วันที่ 3 ตุลาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับนางสาวสำราญจิตร์ ภูมี ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมี นางเวฬุรีย์ อุปถัมภ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจุฬาภรณ์ (ลาดขวาง) พร้อมคณะ ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

ในการนี้ได้เข้าศึกษาดูงานศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (Center of Vocational Manpower Networking Management : CVM) ในสาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ อีกด้วย