วันที่ 2 ตุลาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ให้การต้อนรับคณะครู เนื่องในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งเข้ารับราชการ ตำแหน่ง 'ครูผู้ช่วย' ในการนี้ได้กล่าวแสดงความยินดีและมอบดอกไม้ให้แก่คณะครูผู้ช่วย ทั้ง 6 ท่าน โดยมีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ