วันที่ 28 กันยายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเรืองยศ รัตนพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานกิจกรรมวันพระราชทานธงชาติไทย ประจำปี 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมฯ โดยพร้อมเพรียงกัน ณ สนามฟุตบอล วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ