วันที่ 23 กันยายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเรืองยศ รัตนพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนายนพพล เพ็งนู หัวหน้างานลูกเสือ กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้กำกับ และลูกเสือ-เนตรนารี ระดับ ปวช.1 เข้าร่วมโครงการฯ ระหว่างวันที่ 23 - 25 กันยายน 2566 จำนวนทั้งสิ้น 923 คน ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี