วันที่ 15 กันยายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “เสวนาสรุปองค์ความรู้จากการฝึกประสบการณ์ครูสู่การฝึกประสบการณ์นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566” เพื่อพัฒนาคุณภาพในการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี โดยมี คณะวิทยากร ครู และนักศึกษา ร่วมพิธีฯ ซึ่งมีกิจกรรมเสวนาในหัวข้อ “HR มองหาอะไรจากเด็กฝึกงาน” และ “สรุปองค์ความรู้จากการฝึกประสบการณ์ครู” อีกทั้งยังมีกิจกรรมระดมสมอง “การพัฒนาคุณภาพการจัดการ การฝึกงานในสถานประกอบการ” ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ