วันที่ 17 กันยายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมพิธีปิดการประชุมและมอบนโยบายและจุดเน้นการปฏิบัติราชการของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีฯ ในการนี้ได้มอบเกียรติบัตรและโล่รางวัล แก่วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ในการดำเนินงานขับเคลื่อนศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากาลังคนอาชีวศึกษา (CVM) ระดับดีมาก ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี