ทุนมาอยู่เรื่อยๆนะคะ🥰🥰วันนี้เเอดขอเสนอทุน อาชีวศึกษาเพื่อนชุมชน (ระดับชั้น ปวช.1) ประจำปี 2565 เเละมีภูมิลำเนาในจังหวัดระยอง ที่สำคัญ 'เรียนดี เเต่อยากจน' นักเรียนนักศึกษาที่สนใจทุนสามารถดาวน์โหลดใบสมัครผ่าน QR Code ได้เลยนะคะ หรือมารับใบสมัครทุนได้ที่ห้องเเนะเเนวได้เลยนะคะเด็กๆ พี่เเอดมินรอน้องอยู่นะคะ 📥📤📚

guide

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน