วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 นางอรทัย  โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา 'ชีวิตวิถีใหม่ใต้ร่มพระบารมี...เราสร้างไปด้วยกัน' เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยวิทยาลัยฯ ทำกิจกรรม Big cleaning day และ พัฒนาภูมิทัศน์ ภายในวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เพื่อเป็นการร่วมกันทำความดีเฉลิมพระเกียรติและแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมทั้งจะปฏิบัติตนเป็นคนดีเพื่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ตลอดไป ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

project

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน