โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมนุน Fix it Center สอนวิชาชีพหลักสูตรระยะสั้นให้กับประชาชน

วันที่ 1 สิงหาคม 2563 นางอรทัย  โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ดำเนินการจัดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมนุน Fix it Center โดยได้รับเกียรติจากนายอนุชา  อินทศร นายอำเภอสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิด นายชลวัท กียะสูตร นายกเทศมนตรีตำบลเขาชีจรรย์ กล่าวต้อนรับ และนางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้กล่าวรายงาน โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน  เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และเช็คอาการเบื้องต้นรถมอเตอร์ สอนวิชาชีพหลักสูตรระยะสั้นให้กับประชาชน โดยวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ดำเนินการร่วมกับเทศบาลตำบลเขาชีจรรย์ ให้บริการระหว่างวันที่ 1-2, 8-9 และ 15-16 สิงหาคม 2563 ณ วัดหนองจับเต่า เทศบาลตำบลเขาชีจรรย์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

project

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน