ประกาศจากงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี

นักเรียน นักศึกษาที่จะออกฝึกงานและฝึกอาชีพในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

สามารถเข้าทำแบบทดสอบได้ที่ลิ้งด้านล่าง และสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ผ่านการทดสอบ สามารถดาวน์โหลดไฟล์เอกสารคำร้องขอฝึกปฏิบัติงานในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ได้ที่มุมด้านซ้ายของหน้าเว็บค่ะ

**โปรดตรวจสอบเอกสารให้ถูกต้องและครบถ้วนก่อนส่งเอกสารทุกครั้ง**

dvt

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน