ขอส่งกำลังใจให้กับตัวแทนนักศึกษาแผนกการโรงแรมและท่องเที่ยว ไปแข่งทักษะระดับชาติ ณ จังหวัดหนองคาย ในวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2558

ตัวแทนนักศึกษา

1. พี่เบล นักศึกษาการโรงแรม ปวส. ปี 4
    แข่งขันบาร์เทนเดอร์

2. พี่ปลา นักศึกษาการโรงแรม ปวช. ปี 3
    แข่งขันทักษะภาษาจีน

นำทีมโดย ท่านอาจารย์ วิยะวรรณ และ ท่านอาจารย์ ฟางเชี่ยน

Hotel-Tourism