กำหนดการสอบ V-Net ปีการศึกษา 2557

ถึงนักศึกษา แผนกการโรงแรมและการท่องเที่ยว ทุกคน

กำนดการ นัดสอบ V-NET ประจำปีการศึกษา 2557
ของนักศึกษา ปวช.3 และ ปวส.2
- ปวช.3 สอบวันเสาร์ที่ 24 ม.ค. 58 และ

- ปวส.2 สอบวันอาทิตย์ที่ 25 ม.ค. 58 ครับ

*รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ อยู่หน้าเวปวิทยาลัยคครับ หรือ บอร์ดประชาสัมพันธ์ หน้าห้องโสตฯ
สำหรับนักศึกษาที่ออกฝึกงาน ทางวิทยาลัยได้จัดส่งหนังสือให้กับสถานประกอบการ
ตามชื่อที่อยู่ที่นักศึกษาระบุ

สงสัยติดต่อสอบถามครูในแผนกนะครับ

#ครูภานุวัตน์ 11/1/2558

Hotel-Tourism