ประชาสัมพันธ์ระบบเทียบโอนความรู้และประสบการณ์

การปฐมนิเทศนักเรียน - นักศึกษาใหม่ ระบบเทียบโอนความรู้และประสบการณ์ ประจำปีการศึกษา 2557
เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2557 นายเอกชัย หมื่นใจกล้า หัวหน้าแผนกช่างเทคนิคการผลิต ร่วมงานการปฐมนิเทศ นักเรียน - นักศึกษาใหม่ ระบบเทียบโอนความรู้และประสบการณ์ ประจำปีการศึกษา 2557 โดยมี นายกฤชพนธ์  ท่าม่วง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้กล่าวรายงาน  ณ  ห้องประชุมโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี

mm

เทคนิคการผลิต