พิธีมอบเกียรติบัตร ให้แก่ นักศึกษาที่มีผลคะแนนการสอบ (TOEIC) 500 คะแนนขึ้นไป

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานมอบเกียรติบัตร ให้แก่ นักศึกษาที่มีผลคะแนนการสอบวัดระดับความรู้หรือทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน (TOEIC) 500 คะแนนขึ้นไป ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ