วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนายบดีรัฏฐ์ ฐิติวิชญ์ภูวเสฏฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา แผนกวิชาการโรงแรม และงานความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ InterContinental Hotels Group (IHG Group) ซึ่งประกอบด้วย โรงแรม Holiday inn Pattaya โรงแรม Holiday Inn Express Pattaya Central และโรงแรม InterContinental Pattaya Resort ณ โรงแรม Holiday inn Pattaya จังหวัดชลบุรี