Premium Home Office Studio ขอเชิญนิสิต นักศึกษา ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดคลิปสั้น ภายใต้หัวข้อ 'มุมใคร มุมมันส์' ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 4,000 บาท

คุณสมบัติผู้ส่งผลงาน

• นักศึกษาชั้นปีที่ 1-4
  • อายุระหว่าง 18-23 ปี

ลักษณะผลงาน
เป็นคลิปสั้น ความยาวไม่เกิน 3 นาที เพื่อประชาสัมพันธ์สตูดิโอ

กำหนดระยะเวลา

• สมัครตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2565
  • ประกาศผลตัดสิน 15 มิถุนายน 2565

รางวัลการประกวด
เงินรางวัล 2,000 บาท 2 รางวัล

• รางวัลแรก มาจากการตัดสินของทีมบริหารสตูดิโอ
  • รางวัลที่สอง มาจากการกดยอดไลค์ที่มากสุดจากหน้าเพจ premiumhomeoffice ใน facebook

ติดต่อสอบถาม
www.facebook.com/premiumhomeofficestudio

ข่าวประชาสัมพันธ์ : คุณธนัญกรณ์ เปรมรัตนชัย

media

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน