การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ

วันที่ 23 มีนาคม 2565 ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาทักษะผู้เรียนเพื่อยกระดับมาตรฐานฝีมือแรงงานสาขาอาชีพช่างอุตสาหการ สาขากลึง ระดับ 1 โดยมีคณะกรรมการจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 1 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 2 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 3 ร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ควบคุมการทดสอบ มาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างกลึง ระดับ 1 ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ