ลงนามความร่วมมือ กับ โรงเรียนสัตหีบ

วันที่ 15 กันยายน 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ หัวหน้างานความร่วมมือ และหัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ โครงการส่งเสริมพัฒนาทักษะอาชีพให้กับผู้เรียนตามนโยบายลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชลบุรี และ โรงเรียนสัตหีบสวัสดิการโรงเรียนกองทัพเรือ ณ ห้องประชุมโรงเรียนสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

cooperation

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน