พิธีมอบอุปกรณ์กดเจล และแถลงข่าวอบรมระยะสั้น NDT

วันที่ 2 มิถุนายน 2563 นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีมอบอุปกรณ์กดเลจล้างมือแบบเท้าเหยียบ ที่จัดทำโดยวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ให้กับ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ โรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 และโรงพยาบาลวัดญาณสังวราราม หลังจากนั้นร่วมเป็นประธานในการแถลงข่าวการอบรมหลักสูตรระยะสั้นการตรวจสอบโดยไม่ทำลายสภาพ ตามมาตรฐาน ASNT-TC-IA I ณ อาคารปฏิบัติการฯ เวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี