สถานีโทรทัศน์ ช่อง 9 อสมท. ถ่ายทำบรรยาการการเรียนการสอน สาขาการตรวจสอบโดยไม่ทำลายสภาพ (NDT)

วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ให้สัมภาษณ์และร่วมบันทึกภาพบรรยากาศการเรียนการสอน สาขาวิชาการตรวจสอบโดยไม่ทำลายสภาพ (NDT) ให้กับสถานีโทรทัศน์ ช่อง 9 Mcot (ช่อง 30) ทั้งนี้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การเรียนการสอนในสาขาเฉพาะทาง ที่วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี