วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับคณะรัฐมนตรีจากประเทศออสเตรีย Mag. Georg Konetzky Austrian Ministy For Digital and Economic Affairs, Mag. Dr.Margit Wogowitsch Austrian Ministry for Education, Science and Research นางสาวมรกต ศรีสวัสดิ์ เอกอัครราชทูต ณ กรุงเวียนนา และ นายทรงศักดิ์ สายเชื้อ ที่ปรึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (สกพอ.) และอดีตเอกอัครราชทูต ณ กรุงเวียนนา ในโอกาสที่คณะเดินทางมาเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และรับฟังการนำเสนอการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบสัตหีบโมเดล การจัดการเรียนในสาขาเฉพาะทาง ทั้งนี้เพื่อความร่วมมือในด้านการจัดการศึกษาในอนาคต