การตรวจราชการ และติดตามประเมินผลตามนโยบายการตรวจราชการเฉพาะด้าน (Agenda Based)

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 นายศรีชัย พรประชาธรรม ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยนายยศพล เวณุโกเศศ ศึกษาธิการภาค 8 นางสาวสุวรรณา ลาภสุวัจนานนท์ ผู้ช่วยผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ นางสาวนงนุช อนันต์วัฒนชัย ผู้อำนวยการกลุ่มตรวจราชการและติดตามประเมินผล ศธภ.8 และนายเจษฎา เทพศร นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ ศธภ.8 เดินทางมาตรวจราชการและติดตามประเมินผลตามนโยบายการตรวจราชการเฉพาะด้าน (Agenda Based) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 โดยมีนางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสวงน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ให้การต้อนรับและเข้าร่วมประชุม พร้อมกับคณะผู้บริหารจากสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ