วันที่ 25 มกราคม 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ทำหน้าที่เป็นประธานคณะกรรมกรรมการดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ระดับ ปวช.3 ปีการศึกษา 2562 ระดับสนามสอบ ประจำสนามสอบวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ทั้งนี้เพื่อให้การจัดสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสอดคล้องกับตามมาตรฐานการทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ