งานครบรอบ 50 ปี วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

วันที่ 1 กันยายน 2562 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบจัดงานฉลองครบรอบ 50 ปี วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยได้รับเกียรติจากท่านสุพจน์ ภูติเกียรติขจร หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดชลบุรีเป็นประธาน ภายในงานมีการจัดแสดงนิทรรศการของนักเรียน นักศึกษา การจำหน่ายสินค้าของที่ระลึก และการจับรางวัล การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 50 ปี วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ กับภาคีเครือข่าย ผู้ปกครอง ศิษย์เก่า สถานประกอบการ ชุมชนท้องถิ่น โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ