พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562

วันที่ 9 สิงหาคม 2562 นายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ( 12 สิงหาคม 2562)ประจำปีพุทธศักราช 2562 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเข้าร่วมพิธีดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี