โครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน FIX IT CENTER วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

วันที่ 2 สิงหาคม 2562 นายชวัฒน์ เทพทัพ ปลัดอำเภอบางละมุง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน  Fix it center ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี นายพรชัย ปิ่นสุวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ วัดเทพบุตร ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ภายในงานมีการให้บริการซ่อมอุปกรณ์เครืองใช้ในครัวเรีือน อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า, มุ้งลวด, รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์อื่นๆ ในปีการศึกษา 2562  นี้เปิดให้บริการ ณ ศูนย์วัดเทพบุตร ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 1-6 สิงหาคม 2562