พิธีไหว้ครูวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ประจำปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2562  นายวิชัย  หาญพลาชัย  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีการไหว้ครูวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อให้นักเรียน-นักศึกษาได้แสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีต่อครู และฝากตัวเป็นศิษย์กับครูทุกคน ณ สนามฟุตบอลวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ