คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมสืบสานประเพณีไทยเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2562 นายวิชัย  หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานจุดธูปเทียนเปิดงานสิบสานวัฒนธรรมประเพณีไทยเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2562 พร้อมนำ  คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาของ วิยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมรดน้ำขอพร อดีตคณะผู้บริหารและครูของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ  ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ