โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix It Center

โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน FIX IT CENTER วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ
ประจำปีการศึกษา 2561
เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 นายอนุชา  อินทศร นายอำเภอสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน  Fix it center ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี นายวิชัย  หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ วัดหลวงพ่ออี๋ (สัตหีบ) อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ภายในงานมีการให้บริการซ่อมอุป กรณ์เครืองใช้ในครัวเรีือน อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า, มุ้งลวด, รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์อื่นๆ ในปีการศึกษา 2561  นี้เปิดให้บริการ ณ ศูนย์วัดหลวงพ่ออี๋ (สัตหับ) ระหว่างวันที่ 26-31 มีนาคม 2562