พิธีปิดและมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการฝึกอบรม หลักสูตร 'AIRCRAFT STRUCTURAL REPAIR และการปฏิบัติงานสนับสนุนบริการภาคพื้นกับอากาศยาน

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบจัดโครงการพิธีปิดและมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการฝึกอบรมหลักสูตร 'AIRCRAFT STRUCTURAL REPAIR และการปฏิบัติงานสนับสนุนบริการภาคพื้นกับอากาศยาน ภายใต้โครงการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา ในพื้นที่ EEC โดยมีนายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบกล่าวต้อนรับ หลังจากนั้นประธานในพิธี นางสาวพจณี อรรถโรจน์ภิญโญ รองเลขาธิการสายงานนโยบายและแผน สำนักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก เป็นประธานในการมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการฝึกอบรม และกล่า่วปิดการฝึกอบรม