พิธีลงนามความร่วมมือการจัดการศึกษา ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ กับ บริษัท อาร์ เอ็ม เอ ออโตโมทีพ จำกัด

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2561 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จัดพิธีลงนามความร่วมมือการจัดการศึกษา ระหว่าง บริษัท อาร์ เอ็ม เอ ออโตโมทีพ จำกัด และ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมีผู้ลงนามฝ่าย บริษัท อาร์ เอ็ม เอ ออโตโมทีพ จำกัด เป็น คุณณันธวัฒน์ ปามะ ผู้จัดการบริหารทั่วไป ส่วน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มีนายวิชัย  หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ  เป็นผู้ลงนาม ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับนักศึกษาของแผนกเครื่องกล ไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพในรูปแบบการจัดการเรียนการสอนแบบทวิภาคี