พิธีเปิดกองและการเรียนวิชาลูกเสือ กองลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2561 นายวิชัย  หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในการเปิดกองและการเรียนวิชาลูกเสือของกองลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมี นายพรชัย  ปิ่นสุวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากร เป็นผู้กล่าวรายงาน ในภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี