โครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2561 นายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธาน เปิดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี นายพรชัย ปิ่นสุวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาเป็นผู้กล่าวรายงาน  ระหว่างวันที่ 30 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ